Ý tưởng tổ chức teambuilding quân đội

Teambuilding hay còn gọi là xây dựng đội nhóm, là các hoạt động thử thách có tính giải trí và tính đồng đội. Nhằm gắn kết mọi người với nhau cùng chung một mục tiêu hoặc đạt được mục đích của cả tập thể. Bài viết sau trình bày ý tưởng tổ chức teambuilding quân đội một cách chi tiết nhất.

Quân đội

Khi nhắc đến quân đội ta nghĩ ngay đến hình ảnh của những người lính. Tính kỷ luật, sự nghiêm khắc luôn đặt lên hàng đầu. Và sự chịu đựng gian khổ để bảo vệ tổ quốc, rèn luyện cá nhân cũng như tập thể.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa teambuilding và quân đội

Ý tưởng tổ chức teambuilding Quân đội là sự kết hợp hoàn hảo. Giữa teambuilding và quân đội có điểm tương đồng. Đó là tính tập thể, cùng chung mục tiêu, và cố gắng hết sức để đạt được. Việc kết hợp giữa teambuilding và hình thức quân đội sẽ giúp người tham gia rèn luyện tính sức khỏe cao. Và tinh thần, ý chí chiến đấu như những người lính thực thụ.

Tất cả người tham dự sẽ đóng vai như những người lính thực thụ. Họ sẽ được phát những bộ quân phục, giày và cả balo nữa. Được chia ra thành các tiểu đội, tất cả sẽ được tham gia huấn luyện như những người lính thực thụ. Học các kỹ năng sinh tồn, đào hào, vượt kẽm gai, kéo pháo,… Sau những thử thách, họ được nhận thực phẩm các loại. Và chính mỗi thành viên sẽ là những anh nuôi, tự tay chuẩn bị bữa ăn cho mình.

Địa điểm tổ chức team building quân đội

Teambuilding quân đội thích hợp để tổ chức tại những nơi như:

  • Bãi biển, đây là hình thức tổ chức teambuilding kết hợp các game vận động mạnh có tính ý chí quyết tâm cao và chịu được áp lực trong thời gian ngắn.
  • Khu đồi núi, resort, khu du lịch sinh thái. Hình thức teambuilding quân đội được tổ chức ở đây sẽ mang tính rèn luyện cao. Có thể tổ chức 2 ngày 1 đêm. Người tham dự sẽ lần lượt trải qua quá trình nhập ngũ đến rèn luyện đầy đủ các hình thức rèn luyện trong quân đội.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận