Video tổ chức teambuiding tại bãi biển Quy Nhơn

Cùng International Event cười thả ga với video tổ chức teambuilding Quy Nhơn được tổ chức tại bãi biển Seaside Resort.

Mục đích các trò chơi teambuilding

Các trò chơi teambuilding trên bãi biển Quy Nhơn là hoạt động quan trọng không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch của các doanh nghiệp. Không gian bãi biển rộng lớn, sóng vỗ mời gọi, rất hấp dẫn và thích hợp cho những trò chơi vận động. Teambuilding trên biển vừa giúp chuyến đi có những cảm xúc thú vị. Và đương nhiên vai trò không thể thiếu là góp phần “xây văn hoá, xoá khoảng cách”. Nhờ các hoạt động tập thể, đội ngũ nhân sự của các doanh nghiệp tăng thêm sự gắn kết. Mọi thành viên trong đội chơi phải cùng nhau kết hợp các vận động. Suy nghĩ để tìm ra phương cách tốt nhất để vượt qua thử thách. Đội chiến thắng là đội đoàn kết và sáng tạo nhất.

Trò chơi teambuilding giúp rèn luyện sức khoẻ

Các trò chơi trong teambuilding không quá khó nhưng đòi hòi sự khéo léo và thể lực tốt. Đa số các doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự trẻ rất thích tham gia các hoạt động teambuilding như thế này. Nhờ có các trò chơi vận động, con người được nâng cao thể lực. Để có sức tham gia chuyến hành trình thú vị kéo dài nhiều ngày. Refresh cơ thể để làm việc hiệu quả hơn, tăng năng suất lao động.

Trò chơi Vòng tròn Olympic

Trò chơi Vòng tròn Olympic đòi hỏi người chơi phải thật sự khéo léo và nhanh nhẹn. Để cơ thể người cao lớn chui qua vòng tròn nhỏ xíu như thế thật không dễ dàng gì. Nhưng nếu mọi ngưởi biết uyển chuyển, linh hoạt cơ thể thì nhiệm vụ đó không phải là điều gì quá khó. Trò chơi nhìn có vẻ đơn giản nhưng đã tốn không ít công sức của các thành viên trong đội. Vì đội nào cũng có tham vọng chiến thắng. Nên đều tăng tốc hết sức lực để hoàn thành nhiệm vụ mà ban tổ chức đặt ra.

International Event & Tour chuyên tổ chức teambuilding, gala, event,…tại Quy Nhơn và các tỉnh lân cận. Nội dung phong phú, chi phí hợp lý, nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0346.225.225

 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận