Tiệc gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày ra trường cho HS 12A Trường THPT Hồng Quang (niên khoá 1982-1985)

Vào đầu tháng 10/2020, International Event & Tour đã tổ chức tiệc gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày ra trường. Cho tập thể lớp 12A trường THPT Hồng Quang (niên khoá 1982-1985). Với chủ đề “Tình bạn vượt thời gian – Tình bạn không khoảng cách” tại khu dã ngoại Trung Lương, Cát Tiến.

Các chị khoe sắc trong ngày hội ngộ

Lời hứa họp lớp năm xưa

Thời gian vốn dĩ không dừng lại để chờ đợi một ai. Chỉ cần chúng ta quên lãng một chút thôi thì thôi thì thời khắc sau đã chẳng còn giống thời khắc trước. Lời hứa nhất định sẽ họp lớp, cùng nhau ôn hết những kỷ niệm đẹp đẽ nhất dần trôi vào quên lãng. Chợt một ngày nhận ra mình đã từng có một thời thanh xuân rực rỡ. Thanh xuân vốn dĩ như một cơn mưa rào, ồ ạt, chóng vánh. Nhưng ai cũng muốn đắm chìm thật lâu trong cơn mưa ấy. Trong kí ức ấy, lớp 12A trường THPT Hồng Quang năm đó mãi mãi là miền nhớ đẹp nhất của cuộc đời.

Ca sĩ hát trong chương trình

Những thành tựu đạt được

35 năm qua…Các thành viên trong lớp 12A (niên khoá 1982-1985) ngày ấy đã toả đi khắp mọi miền Tổ quốc. Bằng sự nỗ lực, cố gắng, phát huy hết năng lực bản thân. Cũng như vận dụng những kiến thức, kỹ năng được học tại trường THPT Hồng Quang. Những cựu học sinh đã và đang đảm nhiệm các công việc, vai trò khác nhau, ở các vị trí, công việc khác nhau.

Thời gian 35 năm cũng là một chặng đường khá dài. Các thành viên của lớp đã đạt được những kết quả thành công. Có tiếng vang ở những bước đi trong sự nghiệp riêng của mình. Đó là món quà vô cùng quý giá cho những người đưa đò. Và cũng là kết quả xứng đáng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của cả lớp. Dù làm việc trên cương vị, lĩnh vực và vai trò nào thì tất cả đều cống hiến hết mình cho sự phát triển của bản thân và xã hội.

Tình cảm thắm đượm ngày hội ngộ

Điều trân quý nhất trong cuộc đời của lớp 12 năm ấy. Là thời gian và khoảng cách đã không làm phai nhạt tình cảm mọi người. Mà trái lại, tình cảm bạn bè, sự chia sẻ, cảm thông của mọi người trong lớp với nhau như ngọn lửa âm ỉ. Cho đến ngày gặp mặt, lại bùng cháy dữ dội. Những câu chuyện ngày xưa, những cái bắt tay thật chặt, cái ôm ấm nồng…Sẽ mãi là khoảnh khắc đẹp trong lòng mỗi người con Hồng Quang ngày đó. Tiệc gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày ra trường của HS 12A năm ấy đã khép lại với những giọt nước mắt và nụ cười hạnh phúc!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận