Thuê xe máy Quy Nhơn

    Giá: Liên hệ
  • Địa điểm: Quy Nhơn
  • Dịch vụ: Thuê xe
  • Ngày nhận xe: Liên hệ
  • Ngày trả xe: Liên hệ
  • Loại xe: Xe máy
  • Số chỗ ngồi: 2
Thuê xe ngay

Bạn là khách du lịch đến với Quy Nhơn? Bạn đi một mình? Bạn đi theo nhóm? Bạn cần chủ động trong việc di chuyển? Bạn cần phương tiện di chuyển tiện lợi? Bạn cần một ngựa chiến sang – xịn – mịn trên chặng đường khám phá Quy Nhơn? Dịch vụ cho thuê xe máy Quy Nhơn IE luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng xe máy Quy Nhơn đời mới, đa dạng từ xe số đến xe ga hay tay côn. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chi phí đi kèm với chất lượng dịch vụ.

Thuê xe máy Quy Nhơn

KINH NGHIỆM THUÊ XE MÁY QUY NHƠN GIÁ RẺ

Về giấy tờ khi thuê xe máy Quy Nhơn

+ Thuê xe máy Quy Nhơn cũng như thuê xe máy ở các tỉnh thành khác, bạn không cần phải đặt cọc trước tiền. Bạn chỉ đưa cho 1 cái chứng minh thư (hộ chiếu) là được. Nếu trường hợp bạn đi một mình, phải đặt chứng minh thư ở khách sạn thì nhớ chuẩn bị một bản photo. Bạn có thể nộp bản photo và mang kèm cả chứng minh thư gốc để đối chiếu.

+ Khi gọi đặt thuê xe, bạn nhớ bảo họ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xe bản chính, hoặc ít nhất là bản photo. Tránh trường hợp gặp rắc rối khi gặp cảnh sát giao thông. Thỏa thuận rõ ràng về thời gian xe, tính theo ngày hay 24 tiếng. Rồi giá cả, thời gian trả xe phải rõ ràng.

Về phụ tùng khi thuê xe máy Quy Nhơn

+ Phải kiểm tra các vị trí xe quan trọng gồm phanh xe, lốp, gương, đèn và máy của xe. Nếu bạn đi quen phanh nào (phanh đĩa hay phanh số) thì bảo họ mang cho xe có loại phanh đó, và nhớ kiểm tra thật kỹ xem có ăn không. Kiểm tra xem tay lái có dễ điều khiển hay không, đèn và xin nhang có sáng không, xe đã có gương chưa, lốp xe có bị mòn không, còi xe có kêu không, khóa xe vẫn hoạt động tốt chứ (nhiều xe bị hỏng ổ khóa dễ rơi chìa)…Máy của xe thì bạn cũng cần đi thử xem có ì, có êm hay không.

+ Việc có 1 mũ bảo hiểm tốt vừa khiến bạn yên tâm, vừa an toàn, vừa đỡ bực mình khi đi xe mà mũ bị lệch, bị bung ra. Bởi vậy, khi gọi đặt thuê xe bạn nhớ bảo bên thuê xe họ mang cho mũ bảo hiểm tốt. Tất nhiên, nếu đến trực tiếp cửa hàng thì bạn phải thử đội xem có vừa với đầu mình không và kiểm tra chất lượng mũ nữa.

Mẹo khi gặp CSGT

+ Nếu trường hợp gặp cảnh sát giao thông, bạn cứ nhớ cho mình câu thần chú: “Anh (chú) thông cảm. Em (cháu) là khách du lịch, vào đây chưa biết đường xá. Do đó cũng sơ suất không bảo họ đưa giấy tờ xe”.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận