Thuê xe 16 chỗ Quy Nhơn

    Giá: Liên hệ
  • Địa điểm: Quy Nhơn
  • Dịch vụ: Liên hệ
  • Ngày nhận xe: Liên hệ
  • Ngày trả xe: Liên hệ
  • Loại xe: Ô tô
  • Số chỗ ngồi: 16
Thuê xe ngay

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Quy Nhơn là một thế mạnh của IE Car. Với sự phát triển về nhu cầu thuê xe tại Quy Nhơn. Chúng tôi liên tục đầu tư dàn xe cho thuê với các mẫu xe Ford, Toyota Fortuner,… siêu hiện đại. Cùng với đội ngũ lái xe dầy dạn kinh nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng.

Cho Thuê Xe Du Lịch Nha Trang - NhaTranghottour. 0964.171.621

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Quy Nhơn

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Quy Nhơn IE Car với sự uy tín chất lượng, chuyên nghiệp. Chuyên phục vụ các quý khách có nhu cầu đi du lịch, đưa đón sân bay, cưới hỏi, công tác… tại thành phố Quy Nhơn và các tỉnh lân cận.

Với tiêu chí chất lượng cao, chúng tôi cung cấp những dòng xe 16 chỗ, sang trọng và cao cấp. Qua nhiều năm phục vụ, chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao và tiếp tục tin dùng.

Ngoài chất lượng cao, chúng tôi còn có ưu điểm về giá thuê xe cạnh tranh. Đội ngũ tài xế với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm với công việc. Hệ thống nhân viên chu đáo, lịch sự. Sẵn sàng tư vấn loại xe nào phù hợp với nhu cầu của quý khách, tiết kiệm và thoải mái nhất.

Xu hướng sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ nói riêng cũng như dịch vụ cho thuê xe nói chung khá là phổ biến hiện nay. Đây là loại hình dịch vụ HOT đáp ứng nhu cầu sử dụng, đi lại với mức giá phải chăng. Nếu quý khách đang cần một phương tiện di chuyển. Đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ IE Car, mọi yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận