Thư cảm ơn gửi Quý khách hàng – Quý đối tác

Thư cảm ơn gửi Quý khách hàng – Quý đối tác

Kính gửi Quý khách hàng – Quý đối tác,

Lời đầu tiên, công ty TNHH Dịch vụ – Du lịch & Sự kiện Quốc Tế xin gửi đến Quý khách hàng. Lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng xin cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý đối tác. Đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt một năm qua.

Cột mốc quan trọng trong năm 2020

Năm 2020 là một mốc son quan trọng của Công ty TNHH Dịch vụ – Du lịch & Sự kiện Quốc Tế. Trong chặng đường xây dựng và trưởng thành. Với quan điểm và sứ mạng đã đề ra: cung cấp những sản phẩm dịch vụ có chất lượng nhất đến Quý khách hàng. Qua nhiều năm, đến nay Công ty đã có một vị thế nhất định trên thị trường tổ chức sự kiện và dịch vụ du lịch.

Merry Christmas and Happy New Year 2021

Sự ủng hộ của Quý khách hàng và Quý đối tác là nguồn động viên lớn

Chúng tôi hiểu rằng, để có được những thành công đó. Không chỉ là sự nỗ lực, đồng tâm hiệp lực của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo. Và định hướng kinh doanh đúng đắn của ban lãnh đạo công ty, sự hợp tác nhiệt tình từ đối tác. Và trên hết là sự tin tưởng của toàn bộ Quý khách hàng đối với International Event & Tour. Sự tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối của Quý khách hàng đối với các dịch vụ của chúng tôi. Là niềm vinh dự và động lực rất lớn trong quá trình hoạt động của công ty.

Lời cam kết về dịch vụ

Để đáp lại những tình cảm quý báu của mọi người, International Event & Tour sẽ không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ. Tạo ra những sản phẩm tốt nhất gửi đến Quý khách hàng – người góp phần làm nên thành công cho chúng tôi. Nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, không thể tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy, chúng tôi mong Quý khách hàng thông cảm. Và rất lấy làm biết ơn nếu Quý khách hàng đóng góp cho công ty để dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Lời chúc mừng Giáng sinh và năm mới Tân Sửu 2021

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới Tân Sửu 2021 sắp đến, công ty TNHH Dịch vụ – Du lịch & Sự kiện Quốc Tế. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến Quý khách hàng và Quý đối tác. Đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất và luôn ủng hộ dịch vụ của International Event & Tour trong năm vừa qua. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình. Vì những sản phẩm dịch vụ sẽ cung cấp cho Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác của International Event & Tour. Và gia đình năm mới mạnh khoẻ, an khang, thịnh vượng!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận