Teambuilding bãi biển Quy Nhơn – Đơn vị tổ chức uy tín

Thành phố Quy Nhơn thơ mộng không chỉ có nhiều địa danh nổi tiếng như Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô, hệ thống các tháp Chăm, Hầm Hô – Tây Sơn,…Được thưởng thức hải sản tươi ngon, tìm hiểu văn hóa địa phương đặc sắc. Du khách khi đến đây không thể không tham gia các chương trình vui chơi giải trí. Đặc biệt là chương trình teambuilding bãi biển Quy Nhơn, Gala dinner Quy Nhơn kết nối các thành viên với nhau. Đây thực sự là một hoạt động vô cùng phù hợp và ý nghĩa khi du lịch Quy Nhơn.

1. Team Building Quy Nhơn là gì?

“Team” có nghĩa là đội/nhóm, “Building” có nghĩa là xây dựng. Vậy Team building là Xây dựng đội nhóm

Team building Quy Nhơn là hoạt động xây dựng đội nhóm của các công ty hay nhóm bạn bè tại Quy Nhơn. Quy Nhơn có rất nhiều bãi biển đẹp và thích hợp để chơi teambuilding. Là chương trình kết nối nhân viên trong công ty với nhau, tăng cường các mối quan hệ. Cũng như là dịp để tất cả hiểu nhau, đoàn kết hơn, cùng nhau phát triển.

Teambuilding là hoạt động không thể thiếu trong các chuyến du lịch

2. Có các loại hình Team Building Quy Nhơn nào?

+ Nếu phân loại theo vị trí tổ chức thì Team Building Quy Nhơn chia làm 2 loại: Team building Quy Nhơn ngoài trời và Team Building Quy Nhơn trong nhà.

Team Building Quy Nhơn ngoài trời (Outdoor):

Là hoạt động teambuilding được tổ chức tại những nơi có không gian rộng lớn. Không bị giới hạn không gian như bãi đất rộng trong các khu du lịch. Như khu dã ngoại Trung Lương, Khu du lịch Phương Mai, Khu du lịch Cửa biển,… Đặc biệt teambuilding Quy Nhơn rất thuận tiện vì có nhiều bãi biển đẹp và độ dốc vừa phải. Có thể kể đến như Bãi biển Quy Nhơn, Biển Kỳ Co, bãi biển Seaside Resort,…Những địa điểm này thích hợp cho các công ty có số nhân viên đông.

Team Building Quy Nhơn trong nhà (Indoor):

Là hoạt động teambuilding được tổ chức trong nhà. Nhằm mục đích thông qua các trò chơi rút ra bài học bổ ích, thư giãn. Mở rộng các mối quan hệ, nâng cao nhạy bén, sáng tạo đặc biệt là sự đoàn kết hoạt động đội nhóm. Tại Quy Nhơn, Team Building Indoor ít được áp dụng vì không có nhiều không gian trong nhà. Tuy nhiên vì một số doanh nghiệp không có điều kiện tổ chức cho nhân viên đi du lịch. Hoặc đôi khi thời tiết không ủng hộ, phải tổ chức trong nhà.

+ Nếu phân loại theo quy mô tổ chức thì Team Building Quy Nhơn chia làm 2 loại: Team Building Quy Nhơn sử dụng dàn âm thanh và Team Building Quy Nhơn sử dụng loa kéo.

Team Building Quy Nhơn sử dụng dàn âm thanh:

Hệ thống âm thanh hiện đại, công suất lớn thích hợp cho các đoàn khách từ 30 khách trở lên. Dàn âm thanh kết hợp với đồ hơi phục vụ các trò chơi teambuilding. Tạo hình ảnh chuyên nghiệp và cao cấp hơn cho công ty tổ chức.

Team Building Quy Nhơn sử dụng loa kéo:

Loa kéo chỉ sử dụng đối với các đoàn, nhóm nhỏ, kinh phí ít, Team Building sử dụng loa kéo phù hợp chơi các trò chơi đơn giản, dễ thực hiện.

Hoạt động teambuilding bãi biển gắn kết các thành viên

3. Chi phí Teambuilding Quy Nhơn

Chi phí Team Building tùy thuộc vào yêu cầu của các công ty. Đoàn khách đông và yêu cầu có chơi đồ hơi, sử dụng âm thanh,…thì chi phí cao hơn. Ngược lại, doanh nghiệp chỉ yêu cầu những trò đơn giản, không sử dụng đồ hơi thì chi phí sẽ thấp hơn. Hãy liên hệ với International Event & Tour để được báo giá tốt nhất!

4. Các địa điểm tổ chức Teambuilding Quy Nhơn tốt nhất

Đến với thành phố Quy Nhơn, bạn không phải lo về địa điểm tổ chức Teambuilding Quy Nhơn. Có thể tổ chức ở bãi biển gần resort bạn ở như FLC Quy Nhơn, Avani, Seaside,…Hay các bãi biển trong nội thành như bãi Surf Bar, bãi Hoàng Yến, bãi Chương Dương,…

5. Giới thiệu các công ty tổ chức Teambuilding uy tín tại Quy Nhơn

Đến Quy Nhơn du lịch, bạn hoàn toàn có thể yên tâm doanh nghiệp mình sẽ có một hoạt động teambuilding sôi nổi mà ý nghĩa. Vì hiện nay tại Quy Nhơn có rất nhiều công ty chuyên tổ chức sự kiện. Đặc biệt là teambuilding với nhiều hình thức đa dạng. Bạn có thể tham khảo nhiều người để chọn cho mình đối tác tin cậy. International Event & Tour là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

6. Teambuilding Quy Nhơn kết hợp Gala Dinner – Sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch Quy Nhơn

Nếu chương trình teambuilding thể hiện sức mạnh tập thể, các thành viên cùng tham gia vận động. Tạo nên một hoạt động thể chất vô cùng sôi nổi và ý nghĩa. Thì đêm gala chính là điểm nhấn tổng kết chuyến đi. Ở tiệc gala dinner, nhân viên công ty cùng ngồi tâm tình trò chuyện, tham gia một số trò chơi vui nhộn. Mang về những phần quà nho nhỏ, kỷ niệm của chuyến đi. Một đêm Gala Dinner thành công hội tụ nhiều yếu tố: MC Gala, kịch bản chương trình, các trò chơi gắn kết, không gian, ẩm thực v.v…

Đêm gala dinner đầy màu sắc

Vì thế, nếu đã có chương trình Team Building thì chắc chắn các bạn phải có 1 đêm Gala Dinner đầy màu sắc nữa nhé!

International Event & Tour

Make your choice great!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận