Một số gợi ý cho việc tổ chức Tiệc Tất niên độc đáo, mới lạ

Đã bước vào những ngày cuối năm! Với mong muốn có dịp nhìn lại một năm qua đã làm được gì. Cũng như là dịp để các thành viên ngồi lại bên nhau, tâm tình, chia sẻ. Các doanh nghiệp thường băn khoăn không biết nên tổ chức Tiệc tất niên như thế nào. Đảm bảo tiêu chí độc đáo, mới lạ, để các nhân viên công ty được dịp vui vẻ và thoải mái. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý một số ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cho công ty.

Tiệc cuối năm tri ân nhân viên cty CP TOPCIN

1/ Địa điểm tổ chức: không theo lối mòn

Thay vì đến những nhà hàng chật ních người trong trung tâm thành phố. Các công ty có thể lựa chọn những địa điểm khá lý tưởng khác như trong các nhà hàng ven sông, các khu du lịch hay resort. Những nhà hàng đẹp lung linh, thực đơn mê ly, tổ chức ấn tượng, rộng rãi, view đẹp là địa điểm hợp lý.

Ngoài ra, tại sao bạn lại không nghĩ đến việc tổ chức tiệc buffet? Đây là một ý tưởng rất hay và độc đáo. Không gian rộng, thoáng sẽ dễ dàng cho việc setup sân khấu cũng như tổ chức các hoạt động vui chơi. Mọi người cũng có thể dễ di chuyển và giao lưu với nhau.

2/ Các trò chơi gắn kết tình đồng đội, hài hước

Việc lên ý tưởng chương trình là công đoạn vô cùng quan trọng. Cần phải có sự đổi mới trong từng trò chơi, tạo sự hứng thú cho nhân viên. Vì năm nào cũng tham dự, nên nhân viên sẽ không thích thú với những trò chơi quá quen thuộc. Một số trò chơi có thể tham khảo: Hài kịch nội bộ, giọng hát vàng, trình diễn thời trang, các trò chơi đồng đội teambuilding.

Tổ chức sinh nhật cho khách tại đêm Gala

3/ Tạo điểm nhấn cho bữa tiệc cuối năm

Là buổi tiệc mà tất cả mọi người, từ lãnh đạo đến nhân viên công ty đều tham dự. Vì thế cần tạo không khí vui tươi, ấm cúng. Ai ai đều phải có giây phút vui vẻ, đôi khi phải sôi động và cuồng nhiệt hết mình. Có như vậy mới tạo ra một buổi tiệc đáng nhớ. Để lại ấn tượng và tình cảm đặc biệt lưu lại trong lòng mỗi người.

Đơn giản hơn là những tâm sự nho nhỏ của nhân viên công ty về những gì mà họ làm được trong năm vừa qua, những mong ước trong năm tới.

Trên đây là một số chia sẻ về ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm độc đáo. Chúc quý khách tổ chức tiệc tất niên thành công!

International Event & Tour

Make your choice great!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận