Một số concept tổ chức team building đang là trend năm 2021

Trò chơi team building là những hoạt động gắn kết tạo nên sức mạnh tập thể, nâng cao tính sáng tạo. Cũng như sự bứt phá ra khỏi giới hạn bản thân. Thúc đẩy mọi người làm việc tích cực hơn. Những hoạt động team building cần có những concept rõ ràng và hấp dẫn. Tạo sự hứng khởi cho người chơi. Đó là một việc không dễ dàng gì. Nhưng International Event & Tour sẽ gợi ý giúp bạn một số concept tổ chức team building đang là trend năm 2021.

1. The best or nothing

Với mục đích khích lệ tinh thần nhân viên, trò chơi là những thử thách dành cho người tham gia. Mọi người phải nỗ lực vươn lên để hoàn thành thử thách. Khiến bản thân trở nên hoàn hảo, tốt hơn trong công việc. Chiến thắng được sức ì của bản thân, gạt đi sự thụ động và thiếu tự tin như hiện tại.

2. We will win, when we want

Niềm tin khẳng định “chúng tôi sẽ thắng nếu chúng tôi muốn”. Concept này giúp khơi dậy tinh thần quyết chiến quyết thắng của mọi người trong công việc. Vượt qua những thử thách trong concept này, các chiến binh sẽ thêm hăng hái trong công việc và tìm được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

3. Now or never

Mục đích là tạo sự năng động, nắm bắt đúng thời cơ ngay hiện tại để đạt được thành công. Mỗi khi có cơ hội, các nhân viên cần phải chớp lấy để giúp teamwork của mình chiếm ưu thế trong loạt thử thách để giành chiến thắng.

4. One team – One dream

Là concept được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì hàm chứa thông điệp rất ý nghĩa. Nếu như chúng ta là một đội, một tập thể có cùng ước mơ, hoài bão và niềm ấp ủ. Thì chúng ta nên thực hiện cùng nhau, để biến giấc mơ đó thành hiện thực. Tinh thần tập thể là chìa khoá vàng để gặt hái thành công.

5. Thoát xác

Bao gồm những trò chơi siêu lầy lội, siêu bựa rất mới mẻ được thử thách đối với dân văn phòng. Tạm thời rời xa vẻ khô cứng trong những bộ suit công sở để hoà mình vào các trò chơi team building mang ý nghĩa “thoát xác”. Đây thực sự là những phút giây thư giãn, làm hết sức chơi hết mình.

Trên đây là một số concept tổ chức team building đang là trend năm 2021. Mà International Event & Tour muốn giới thiệu cho các doanh nghiệp để tìm ra ý tưởng tốt nhất cho hoạt động của mình.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận