King Hotel

    Giá: Liên hệ
  • Địa điểm: 68 Hàn Mặc Tử, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn
Thuê khách sạn

Khách sạn trên chuẩn 2 sao, nhận được hơn 150 đánh giá trên booking.com. Đạt 8,4 điểm (2019) đánh giá trên các trang chính là King hotel. Điều gì làm cho King hotel nổi bật đến thế? Cùng mình tìm hiểu để biết lý do nào!

KING HOTEL

    King Hotel  

KING HOTEL

VỊ TRÍ

King Hotel tọa lạc tại 68 Hàn Mặc Tử, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nằm ngay đối diện khu du lịch Ghềnh Ráng Tiên Sa, ngay cạnh bãi biển Quy Nhơn xinh đẹp, gần trung tâm thương mại vui chơi giải trí BigC, Metro,… bên cạnh là khu ẩm thực địa phương.

PHONG CÁCH

Không như tên gọi King hotel mang cho mình nét đẹp hoàng gia mà dựa vào gam màu chủ đạo vàng, đỏ và trắng. King hotelmang cho mình một phong cách riêng biệt vừa hòa nhã, tiện nghi vừa ấm cúng giản dị nhưng không kém phần sang trọng, mang đến cảm giác thoải mái cho quan khách.

CƠ CẤU

King hotel với 39 phòng ngủ được thiết kế sáng tạo chia làm bốn loại phòng đáp ứng nhu cầu của quý khách.

FAMILY ROOMFamily Room King Hotel

Diện tích 32m2, phòng gồm : 1 giường 2,4m, 1 giường  1,2m. phòng có ban công, trang thiết bị hiện đại, tiện ích và dễ sử dụng. Đáp ứng nhu cầu của du khách nghỉ dưỡng và công tác.

TRIPLE ROOM

Diện tích 32m2, phòng gồm : 1 giường 1,6m, 1 giường  1,2m hoặc 3 giường 1,2m. Phòng có ban công, trang thiết bị hiện đại, tiện ích và dễ sử dụng. Đáp ứng nhu cầu của du khách nghỉ dưỡng và công tác.

 

TWIN ROOM

Phòng gồm 2 gường đơn 1,2m, trang thiết bị hiện đại, tiện ích và dễ sử dụng. Đáp ứng nhu cầu của du khách nghỉ dưỡng và công tác.

 

DOUBLE ROOM

Diện tích 20-22m2, phòng gồm 1 giường 1,6m, trang thiết bị hiện đại, tiện ích và dễ sử dụng. Đáp ứng nhu cầu của du khách nghỉ dưỡng và công tác.

 

 

 

 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận