Công ty DV-DL & Sự kiện Quốc Tế hoạt động trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện: teambuilding, gala dinner, hội nghị, hội thảo, lễ khánh thành, … Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ tour du lịch Quy Nhơn – Phú Yên, cho thuê xe, khách sạn,…

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động trong năm 2020. Nhưng thực tế đội ngũ nhân viên International Event & Tour đã thực hiện rất nhiều chương trình trong những năm qua. Chúng tôi lập kế hoạch và tổ chức những sự kiện, chiến dịch tiếp thị, các sự kiện của doanh nghiệp, …Với nhiều mục đích và quy mô khác nhau.

Sáng tạo để nâng tầm giá trị

Nỗ lực của chúng tôi là luôn tạo ra nguồn nhân lực trẻ không ngừng sáng tạo. Kết hợp phong cách thẩm mỹ đa dạng, tạo sự khác biệt nhằm gia tăng thương hiệu. Góp phần cho sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp. Thông qua những chiến lược và giải pháp hiệu quả.

Khác biệt để bứt phá

Mỗi ngày, International Event & Tour đều nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân. Luôn học hỏi không ngừng, tìm kiếm những điều mới mẻ. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Chất lượng và hiệu quả mang lại nhiều lợi ích bền vững. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện với muôn màu sắc thái.

Triết lý kinh doanh

Với phương châm “khách hàng như người thân ruột thịt”. Công ty luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu. Coi như nhiệm vụ sống còn của mình vì “thành công của khách hàng chính là thành công của công ty”. International Event & Tour lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu từng khách hàng. Áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng và tư duy của mình để tối ưu hoá những vấn đề đó. Giúp doanh nghiệp phát triển các hoạt động kinh doanh của mình, cũng như quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.