Gợi ý các địa điểm tổ chức team building Quy Nhơn

Khi đến Quy Nhơn, ngoài tham quan các cảnh đẹp, thưởng thức món ăn đặc sản địa phương. Cùng tận hưởng không khí thanh bình và mát lành tại đây thì hoạt động tham building không thể thiếu trong hành trình. International Event & Tour sẽ gợi ý cho doanh nghiệp đang có ý định đi Quy Nhơn. Một số các địa điểm tổ chức team building Quy Nhơn qua bài viết sau.

Các em học sinh trường THCS Quang Trung tham gia Team building Quy Nhơn

Team building là gì?

Đã có rất nhiều định nghĩa về từ này, mọi người cơ bản cũng hình dung ra team building nghĩa là như thế nào? Tuy nhiên, hiểu một cách đơn giản nhất. Thì team building chính là “một chuỗi các hoạt động tập thể đóng vai trò là cầu nối để gắn kết mọi người lại với nhau. Để đạt được các mục tiêu chung cao hơn.”

Là một hoạt động mang tính tập thể, Teambuilding là một hoạt động có thể được tổ chức ở tất cả các nơi có không gian tương đối rộng. Có thể kể đến một số nơi lý tưởng để hoạt động này được diễn ra như. Bãi biển, bờ sông, sân chơi lớn hay trong rừng hoặc các khu du lịch lớn,… Hoạt động team building thường gắn liền với các dịch vụ khác như du lịch, tham quan, khám phá những vùng đất mới. Tuỳ thuộc vào mục đích của chương trình bạn muốn.

Team building tại KDL Sea Gate

Ý nghĩa của Teambuilding?

Khi bạn làm việc và sinh hoạt trong một công ty, môi trường và đồng nghiệp ở đó như thế nào? Xem lại tổ chức nơi bạn làm việc và cố gắng trả lời các câu hỏi sau:

Mọi người xung quanh bạn đều xác định mục tiêu rõ ràng và cam kết đạt được nó cho bộ phận hoặc công ty?

Mọi người có hiểu mục tiêu chung của doanh nghiệp nơi bạn làm việc không?

Bạn có sẵn sàng thảo luận trực tiếp với đồng nghiệp hoặc cấp trên của mình về con đường phát triển. Hoặc định hướng của doanh nghiệp/bộ phận của bạn không? Có ai khác làm điều này?

Nếu câu trả lời cho các câu hỏi trên là KHÔNG. Thì thật đáng buồn. Bạn đang ở trong một môi trường làm việc thiếu niềm tin và định hướng. Teambuilding ra đời là để giải quyết các vấn đề đó. Giúp mọi người trong công ty có chung chí hướng và mục tiêu. Cũng như đoàn kết và làm việc hiệu quả hơn, cùng nhau đạt được những điều doanh nghiệp mong muốn. Sau đây là những lợi ích thiết thực của team building.

Niềm tin khiến mọi người cảm thấy an tâm.

Khi an toàn, mọi người sẽ không ngần ngại bác bỏ và từ chối lẫn nhau.

Các cuộc thảo luận hoặc hội nghị mang tính xây dựng, trao đổi và đề xuất sẽ được các thành viên khác lắng nghe.

Khi mọi người đã bày tỏ ý kiến ​​của mình, cam kết thực hiện để đạt được mục tiêu ban đầu được tăng cường hơn nữa.

Cam kết đạt được mục tiêu chung là chìa khóa thành công lớn hơn cho doanh nghiệp

Ai có thể tham gia với Teambuilding?

Việc xây dựng đội nhóm là một việc làm vô cùng thiết thực để gắn kết tinh thần tập thể. Vì vậy, bất cứ trong một tập thể nào cũng cần. Team building phù hợp cho tất cả mọi người, trẻ và già, lớn và bé. Miễn là bạn sống trong một tổ chức.

Thông thường, các công ty tổ chức team building sẽ có sẵn kịch bản các trò chơi vận động, từ nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh để phù hợp với độ tuổi và sở thích của từng doanh nghiệp.

Nếu những người tham gia là một nhóm những người trẻ tuổi, hãy thoải mái áp dụng các trò chơi tập thể dục mạnh mẽ. Tuy nhiên, khách hàng lớn tuổi cần một chút chơi nhẹ.

Nếu khách hàng là công ty có cả nam và nữ, bạn vẫn có thể áp dụng các trò chơi với nam và nữ hỗn hợp: cầm tay, cõng … Tuy nhiên, nếu khách hàng, nhóm không có nhiều liên hệ thì chúng ta cần phải giới hạn này …

Sự phấn khích hiện rõ trên gương mặt người chơi

Chi phí tổ chức Teambuilding Quy Nhơn có cao không?

Nói đến chi phí tổ chức thì không thể báo trước được có thể từ vài triệu hoặc vài chục triệu tuỳ theo quy mô của chương trình.

Bạn có thể yêu cầu thiết lập một kịch bản xây dựng đội ngũ hoành tráng với hệ thống âm thanh. Các trò chơi chuyên biệt, dùng đồ hơi và các đạo cụ phức tạp với chi phí rất lớn từ vài chục, đến vài trăm triệu.

Hoặc, bạn chỉ cần thuê một người MC kiêm quản lý nhóm và một vài vật dụng đơn giản với số tiền ít ỏi chỉ tính bằng tiền triệu cho cả đoàn, vài chục ngàn cho mỗi thành viên.

Nhưng chi phí tổ chức teambuiding bao nhiêu không phải là quan trọng nhất. Quan trọng là xác định được chủ đề của team building Quy Nhơn là gì.  Giá trị thiết thực của team mang đến là gì? Mỗi thành viên doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích gì sau khi kết thúc trò chơi.

Một số gợi ý các địa điểm tổ chức team building Quy Nhơn

cho doanh nghiệp:

Tổ chức teambuilding ở biển Quy Nhơn

Tổ chức teambuilding ở FLC

Tổ chức teambuilding ở khu du lịch Kỳ Co Beach

Tổ chức teambuilding khu dã ngoại Trung Lương

Tổ chức teambuilding ở khu du lịch đồi cát Phương Mai

Tổ chức teambuilding ở khu du lịch Cửa Biển

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận