Công ty TNHH Dịch vụ – Du lịch & Sự kiện Quốc Tế ra đời và phát triển chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cho thuê đồ team tại Quy Nhơn.
Công ty DV-DL& Sự kiện Quốc Tế

Bối cảnh ra đời

Xuất hiện trong bối cảnh khi cả nước nói chung. Và ở tỉnh Bình Định nói riêng đã có quá nhiều công ty sự kiện. Tuy nhiên, là đơn vị đi sau, International Event & Tour đã đúc rút được khối kinh nghiệm dày dặn cho quá trình hoạt động của mình. Những sự kiện mà chúng tôi từng tổ chức cho các đối tác đều được đầu tư cẩn thận. Mang yếu tố chất lượng chuyên môn cao. Xứng tầm là một trong những công ty tuy còn non trẻ nhưng dẫn đầu trong mảng dịch vụ này. Đến nay, công ty đã và đang hoạt động với tiêu chí phấn đấu rõ ràng. Đó là sự phấn đấu không ngừng và trở thành đơn vị thành công trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ở trong và ngoài tỉnh.

Mục đích hoạt động

International Event & Tour được thành lập nhằm mục đích giúp quý khách hàng không phải băn khoăn. Cũng như lo lắng về các vấn đề tổ chức các event của công ty mình. Thay vì ban lãnh đạo công ty phải họp bàn, đưa ra ý tưởng. Cũng như phân công, sắp xếp nhân sự để chuẩn bị cho sự kiện. Thì nay đã có International Event & Tour làm điều đó.
Với sứ mạng là “chiếc chìa khóa thành công” cho quý khách hàng. Bằng những con người có kỹ năng, nhiệt huyết và tinh thần, thái độ tích cực. Chúng tôi tự tin đem lại những sản phẩm tốt nhất. Đảm bảo sự hài lòng cho quý khách trong từng dịch vụ.
International Event & Tour – Sự lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là điều tuyệt vời nhất ở bạn!
Hãy đến với công ty tổ chức sự kiện International Event & Tour!
————————————-
🔴HOTLINE: 0346 225 225 – 0905 742 449
🏠: 24 Phạm Ngọc Thạch, P. Trần Phú, TP. Quy Nhơn