Trong thời gian qua, đội ngũ nhân sự công ty TNHH DV – DL & Sự kiện Quốc Tế hân hạnh được tham gia cung cấp thiết bị. Và thực hiện công việc tổ chức sự kiện cho rất nhiều công ty lớn ở Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh,…

Tiếp nối những thành công đó, đội ngũ nhân sự chúng tôi không ngừng cố gắng học hỏi. Tích lũy kiến thức, nỗ lực chia sẻ kinh nghiệm qua mỗi sự kiện mà công ty tổ chức. Với sự vươn lên không ngừng nghỉ, chúng tôi đã có những kết quả rất đáng tự hào. Đó là sự an tâm tuyệt đối của khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

Đội ngũ nhân sự tổ chức teambuilding cho khách hàng

Con người luôn là yếu tố quyết định hàng đầu trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt, trong ngành tổ chức sự kiện, nhân lực đóng vai trò quan trọng nhất. Đối với công ty sự kiện thì nguồn nhân lực phải trẻ trung, nhiệt huyết. Và International Event & Tour tự tin có được điều đó. Chúng tôi gồm những con người năng động, tràn trề sinh lực và sự sáng tạo. Khả năng làm chủ tình huống, chủ động trong công việc. Luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo. Điều đó giúp đội ngũ nhân viên công ty được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Tầm nhìn của chúng tôi trong tương lai sẽ biến International Event & Tour thành công ty lớn mạnh. Có thương hiệu trong và ngoài tỉnh, xa hơn là các sự kiện quốc tế. Chúng tôi tin tưởng, với đội ngũ nhân sự công ty hiện tại. Điều đó sẽ được thực hiện trong tầm tay. Vì chúng tôi là International Event & Tour!