Chương trình Khởi động kinh doanh của công ty BHNT AIA

Chương trình Khởi động kinh doanh của công ty BHNT AIA chi nhánh Bồng Sơn. Đã được International Event & Tour tổ chức vào những ngày đầu năm 2020. Tại khu dã ngoại Trung Lương thơ mộng và xinh đẹp. Là chương trình AIA mà cả công ty đã háo hức, mong chờ từ lâu.

chương trình khởi động kih doanh
Backdrop chương trình

Trong năm 2019 công ty BHNT AIA đã có một kết quả kinh doanh rất đáng tự hào. Luôn là một trong những công ty top đầu của ngành kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Có được thành công như hôm nay là kết quả của cả một tập thể cùng cố gắng. Công ty BHNT AIA (Việt Nam) chính thức công bố lời hứa thương hiệu mới. “Sống khoẻ hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn”. Bước chuyển mình mang tính chiến lược này thể hiện rõ định hướng, nhấn mạnh quyết tâm của AIA Việt Nam. Nhằm mang tới những tác động tích cực, nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

chương trình khởi động kih doanh
Vinh danh các cá nhân xuất sắc

Đêm gala là dịp lãnh đạo công ty ghi nhận những thành quả của các cá nhân xuất sắc. Là lời tự sự, tâm tình về những khó khăn mà công ty đã trải qua. Là những tâm sự của những tư vấn viên mới vào nghề. Cả công ty đã có một bữa tiệc đầm ấm với những ly rượu được nâng lên chúc mừng cho sự thành công của tập thể.

Chương trình Khởi động kinh doanh của công ty BHNT AIA khép lại với những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn. Những lời ca tiếng hát tươi vui báo hiệu một năm mới với nhiều thành công hơn nữa của công ty.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận